Chính sách giao hàng

15/08/2023

VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN HÀNG HÓA
Cám ơn quý khách đã truy cập vào website KingHouse được vận hành bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KING HOUSE. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi!

1. Thời gian giao hàng dự kiến với nội thành Tp.HCM
Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công. Đối với các đơn hàng được giao trong nội thành Tp.HCM, sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày làm việc, tùy theo sản phẩm và tùy theo tuyến hàng có thể giao ngay trong 2-4 giờ. Tuy nhiên KingHouse sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

2. Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh thành khác
- Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công và KingHouse đã nhận được tiền đặt cọc hoặc thanh toán từ khách.
- Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Tp.HCM) sẽ được thực hiện giao bởi đơn vị vận chuyển GIAO HÀNG TIẾT KIỆM - đơn vị giao hàng nhanh chóng nhất hiện nay. Ngoài ra KingHouse còn liên kết với đơn vị vận chuyển như Viettelpost, J&T, Best, Ninjavan... với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay.

3. Giao hàng chậm và hủy đơn hàng
- Trong trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định tại KingHouse, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về lý do sự chậm trễ này, hoặc chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác được quy định trong hợp đồng.
- Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày khách hàng hủy đơn hàng, KingHouse sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng đối với các đơn hàng đã thực hiện việc thanh toán

DANH MỤC SẢN PHẨM
0822.051.051
messenger