Hiện tại lượng đơn hàng tại Kinghouse sau thời gian giãn cách rất nhiều, đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý chậm hơn bình thường, mong quý khách vui lòng thông cảm, Kinghouse sẽ cố gắng xác nhận đơn hàng và giao hàng đến quý khách sớm nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ Kinghouse.
Chính sách đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày

Đối với sản phẩm bị lỗi: Quý khách có thể thực hiện đổi hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua Kinghouse.vn tại địa chỉ 458 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Kinghouse.vn.

 

Đối với Sản phẩm không bị lỗi: Quý khách muốn trả do không còn nhu cầu sử dụng/lý do khác... . Khách hàng sẽ bị tính phí trả hàng cấn trừ 20% - 30% - 40% trên giá trị đơn hàng. Vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng Kinghouse để được kiểm tra và làm thủ tục trả hàng.
 

Những sản phẩm hạn chế trả hàng như: Bình thủy điện, máy ép chậm, máy ép, máy xay sinh tố, quạt hơi nước hoặc những sản phẩm dùng cho thực phẩm có độ bám dính và nước đi ngang qua các bộ phận của sản phẩm. 
 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Kinghouse.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của công ty.

20/11/2019
Chúng ta chắc chắn đã nghe rất nhiều lần cụm từ “Chỉ số SPO2” sau khi đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện. Vậy chỉ số SPO2 là gì? Kỹ thuật đo và theo dõi chỉ số SPO2 sẽ được thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn.
20/11/2019
Chỉ số tưới máu PI là gì? Bao nhiêu là bình thường? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ số PI, mời bạn cùng theo dõi nhé.
0822 051 051