Web đang trong quá trình nâng cấp, nếu gặp lỗi xin nhấn ctrl + f5 hoặc mở web bằng tab ẩn danh. Xin cảm ơn!
Chính sách đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày

 

Đối với sản phẩm bị lỗi: Quý khách có thể thực hiện đổi hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua Kinghouse.vn tại địa chỉ 458 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Kinghouse.vn.

 

Đối với Sản phẩm không bị lỗi: Quý khách muốn trả do không còn nhu cầu sử dụng/lý do khác... . Khách hàng sẽ bị tính phí trả hàng cấn trừ 20% - 30% - 40% trên giá trị đơn hàng. Vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng Kinghouse để được kiểm tra và làm thủ tục trả hàng.
 

Những sản phẩm hạn chế trả hàng như: Bình thủy điện, máy ép chậm, máy ép, máy xay sinh tố, quạt hơi nước hoặc những sản phẩm dùng cho thực phẩm có độ bám dính và nước đi ngang qua các bộ phận của sản phẩm. 
 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Kinghouse.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của công ty.

0917.777.987