► Công suất 90W
► Dung tích lòng nồi 5L
► 1 lần chế biến được 2kg tỏi tươi
► Quy trình lên men 12-15 ngày
► Lòng nồi được làm từ nhôm phủ lớp chống dính
► Điều khiển thoát khí thông minh giúp cân bằng độ ẩm và áp suất
► Hệ thống có thể lưu chương trình đến 12 tiếng khi mất điện
► Bảo hành 12 tháng
Máy làm tỏi đen Hikari HR-1688 được thiết kế hệ thống phát nhiệt 3 chiều 360 được điều khiển bởi bản mạch điện tử do đó dòng không khí sẽ được tuần hoàn đối lưu xung quanh lòng nồi làm cho tỏi được lên men đều nhất.
Tỏi đen được ủ đều mà không cần phải đảo như cách làm thông thường. Bộ điều khiển điển điện tử có độ chính xác cao giúp kiểm xoát nhiệt độ và thời gian. Đây chính là cốt lõi giúp tỏi đen có chất lượng cao. Bởi hầu hết các chất dinh dưỡng đã được chuyển hóa hoàn toàn.
♦ Lòng nồi được làm từ nhôm có phủ lớp chống dính giúp cho việc truyền nhiệt hiệu quả cũng như vệ sinh dễ dàng.
♦ Van điều khiển thoát khí thông minh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ , độ ẩm và áp suất không khí trong nồi lên men, để đạt chất lượng lên men tốt nhất
♦ Bảng điều khiển được lập trình bằng máy tính, có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân để lên men tỏi một nhánh hoặc nhiều nhánh
- Tỏi nhiều nhánh > thời gian lên men 12 ngày (298h)
-Tỏi một nhánh> 15 ngày(360h)
♦ Khay lên men cơ động nhiều tầng, bạn có thể hoàn toàn chủ động điều chỉnh các lớp khay để phù hợp với kích thước của từng loại tỏi
♦ Bộ lưu điện rất hữu dụng nếu gặp sự cố mất điện, bạn có thể lưu trữ
Hướng dẫn cách làm tỏi đen
Bước 1: Xếp tỏi vào giá và cho vào nồi
Bước 2: Giữ nút nguồn trong 3 giây để đảm bảo máy về lại trạng thái ban đầu, màn hình hiển thị 2 dấu gạch ngang.
Bước 3: Ấn nút chọn chế độ tỏi 1 nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh sau đó ấn nút nguồn để máy bắt đầu hoạt động. Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian còn lại 300 giờ (tỏi nhánh) hoặc 360 giờ (tỏi cô đơn) và bắt đầu quá trình đếm ngược.
Bước 4: Sau khi quá trình lên men gần kết thúc, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ sấy khô trong 02 giờ cuối. Sau khi quá trình sấy khô kết thúc, máy sẽ được chuyển về chế độ chờ.
Bước 5: Sau khi toàn bộ quá trình trên kết thúc, mở nắp máy và lấy khay đựng tỏi ra. Sau đó cho tỏi đen vào hộp và cất vào tủ lạnh để bảo quản và sử dụng dần.
Lưu ý: Trong quá trình hoạt dộng, máy sẽ ngừng phát điện hoặc giảm nhiệt độ trong thời gian 24 tiếng cho quá trình lên men. Đây là quá trình hoạt động bình thường của máy, quý khách không được tắt nguồn và mở nắp máy trong suốt quá trình lên men vì làm như vậy tỏi thành phẩm sẽ dễ bị hư và không sử dụng được.
Khách hàng có thể xem thêm máy làm tỏi đen tại cửa hàng Kinghouse.vn, XEM THÊM TẠI ĐÂY
Thương hiệu: | Hikari |
Mã sản phẩm: | HR-1688 |
Công suất lọc: | 220 - 240 |
Áp lực: | 50 - 60 |
Dung tích: | dung tích lòng nồi 5L |
Kích thước sản phẩm: | 30x30x31cm |
Bảng điều khiển: | Nút bấm |
Màn hình hiển thị: | Đèn LED |
Chất liệu bên trong: | Lòng nồi chống dính |
Xuất xứ thương hiệu: | Nhật Bản |
Thời gian bảo hành: | 12 |