Dung tích 10 lít
Nấu tối đa gạo thường/gạo tấm: 6,5/4,5kg
Nấu 30-50 suất ăn
Lượng gas tiêu thụ 0,57 kg/h
Ruột nồi nhôm
Công nghệ nấu cơ tự động
Tự ngắt cảm ứng nhiệt ( đồng tiền )
Đánh lửa Magneto
Điều khiển nút nhấn
Kích thước 540 x 485 x 415 mm
Trọng lượng 16,2kg
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 12 tháng
Nồi cơm gas Rinnai RLT-R10 được sản xuất theo công nghệ của Thái Lan. Thích hợp sử dụng nhà hàng, trường học, quán cơm,...Nồi làm bằng hợp kim nhôm cho nhiệt độ nóng nhanh và giữ được lâu, truyền nhiệt đều giúp hạt cơm chín đều và thơm ngon. Bên dưới đáy nồi có khoanh tròn bên trong chứa thiết bị cảm ứng nhiệt ( không dùng nước để vệ sinh bộ phận này, lau chùi bằng vải khô ).
Cách sử dụng Nồi cơm gas Rinnai RLT-R10: Châm nước cao hơn mức gạo 1 lóng tay
(1) Nhấn nút đánh lửa mồi
(2) Nhấn tiếp nút nấu. Sau 20 phút nước cạn nút nấu tự nhảy chuyển sang chế độ hâm. Giữ nguyên chế độ hâm thêm 20 phút để cơm chín. Gạt nút đánh lửa về vị trí cũ để tắt lửa. (Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm).
– Khi vệ sinh tránh làm ướt đồng tiền. Nồi thứ 2 nấu liên tiếp phải sau 20 phút. Không mở nắp thăm cơm khi nước đã cạn hết. Sử dụng lưới lót nồi khi nấu gạo dẻo.
Hướng dẫn cách sử dụng Nồi cơm gas Rinnai RLT-R10:
Thứ 1: Đánh lửa:
Không cần dùng diêm quẹt hay pin đánh lửa.
– Sau khi xác định các nút: gạt đánh lửa, gạt nấu cơm và hâm cơm (Màu đỏ) đều nằm ở phía trên (Vị trí tắt), ta mới mở van gas.
– Từ từ nhấn nút đánh lửa xuống (Nút bên trái) cho đến khi nghe tiếng kêu “cách”, ngọn lửa mồi (Giữ ấm) xuất hiện thì mới buông tay ra. Nút hâm sẽ ở nguyên vị trí bật trong khi nút gạt đánh lửa tự động trở về vị trí đóng.
– Nhấn nút nấu cơm xuống (Nút bên phải) từ vị trí cao nhất đến vị trí thấp nhất, nồi bắt đầu hoạt động.
Chú ý:
– Nếu chưa đánh lửa được hãy gạt nút đánh lửa và nút giữ ấm về vị trí ban đầu rồi thao tác lại.
– Không nên ghé mắt sát vào cửa kiểm tra lửa khi khởi động.
– Phải khởi động theo đúng tuần tự trên .
– Nếu sau một thời gian không sử dụng, bếp có thể khó đánh lửa do có 1 lượng khí lưu trong ống dẫn gas. Để hoạt động bình thường hãy thực hiện quy trình đánh lửa nhiều lần.
Thứ 2: Điều chỉnh gió
– Để sử dụng hiệu quả sản phẩm nhất cần điều chỉnh gas, oxy thích hợp.
– Để chọn lựa không khí thích hợp, ta vừa quan sát trạng thái ngọn lửa vừa điều chỉnh nút chỉnh không khí .
– Không đủ không khí: Ngọn lửa dài, đỏ, yếu ớt
– Nhiều không khí: Ngọn lửa cháy ngắn, không đều, phát ra tiếng kêu.
– Lượng không khí đủ: Ngọn lửa cháy ổn định, xanh, mạnh mẽ.
c. Điều chỉnh lửa:
Ta có thể điều chỉnh được ngọn lửa lớn nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng thông qua khóa chỉnh lửa tại khớp nối gas của sản phẩm.
d. Tắt lửa:
Khi cơm cạn nước, ngọn lửa chính sẽ tự động tắt (Nút nấu cơm tự động bật về vị trí ban đầu), nhưng bếp hâm vẫn còn hoạt động.
Rinnai là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dùng gas như máy nóng lạnh, bếp gas... có trụ sở chính tại Nhật Bản.
Các sản phẩm bếp gas Rinnai được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt 10 năm. Bếp gas Rinnai còn được xuất khẩu sang một quốc gia khác trên thế giới.
Nhờ uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, bếp gas Rinnai sẽ là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.