Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối Tác!
Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang đến gần, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KING HOUSE xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối Tác Tết đến trăm điều như ý - Mừng xuân sang vạn sự thành công!.
 
KING HOUSE chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa để đem đến cho Quý Khách hàng và Quý Đối Tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 
Để thuận tiện trong công việc giao dịch cũng như việc đặt hàng, công ty Kinghouse Việt Nam cũng xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023


- Trong thời gian nghỉ, Kinghouse Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì các dịch vụ trực tuyến bao gồm: tìm kiếm thông tin sản phẩm, tư vấn sản phẩm, đặt hàng trực tuyến tại website kinghouse.vn
- Các dịch vụ giao-nhận hàng, giải quyết khiếu nại, hoàn trả sản phẩm, bảo hành… sẽ được tạm ngừng thực hiện cho đến ngày làm việc trở lại.
- Tổng đài Kinghouse Việt Nam Hotline: 0822 051 051 sẽ vẫn hoạt động liên tục 24/7.
- Những đơn hàng quý khách đặt trong thời gian nghỉ tết Âm lịch, Kinghouse Việt Nam sẽ liên lạc lại sau kỳ nghỉ và thực hiện việc giao hàng ngay trong ngày làm việc trở lại.
Trân Trọng!

20/11/2019
Chúng ta chắc chắn đã nghe rất nhiều lần cụm từ “Chỉ số SPO2” sau khi đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện. Vậy chỉ số SPO2 là gì? Kỹ thuật đo và theo dõi chỉ số SPO2 sẽ được thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn.
20/11/2019
Chỉ số tưới máu PI là gì? Bao nhiêu là bình thường? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ số PI, mời bạn cùng theo dõi nhé.
zalo
0822 051 051